CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Trong các trường hợp sai sót do Shop, sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc khách hàng không ưng ý muốn đổi dòng sản phẩm khác thì Thành Nam Shop sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm cho khách hàng. Thời gian hỗ trợ đổi sản phẩm là 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Các quy định khi đổi sản phẩm

– Thành Nam Shop hỗ trợ đổi sản phẩm 1 lần cho mỗi đơn hàng, chỉ giải quyết cho những khách hàng báo về trong thời gian 7 ngày từ ngày nhận hàng.

– Vì là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm mỹ phẩm nên Thành Nam Shop chỉ chấp nhận đổi khi sản phẩm còn nguyên tem của nhà sản xuất, chưa qua sử dụng.

– Nếu đổi sang dòng sản phẩm khác Thành Nam Shop chỉ chấp nhận khi khách hàng muốn đổi sang các dòng sản phẩm cao cấp hơn hoặc có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua.

– Đặc biệt với các sản phẩm mua trong thời gian khuyến mãi thì Thành Nam Shop sẽ giới hạn thời gian đổi sản phẩm đến hết thời gian khuyến mãi. Các sản phẩm tặng kèm chỉ hỗ trợ đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất, nên khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm nhận trước khi thanh toán.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo đường bưu điện:

Bạn có thể gửi lại sản phẩm theo đường bưu điện có ghi sẵn trên hộp sản phẩm (kèm phiếu mua hàng và quà tặng kèm nếu có) theo đường bưu điện: Địa chỉ…

Thành Nam Shop sẽ kiểm tra sản phẩm và đối chiếu yêu cầu đổi trả sau đó sẽ liên lạc lại với khách hàng qua số điện thoại hoặc tin nhắn để tiến hàng gửi sản phẩm đổi cho khách hàng. Trong 1-2 ngày làm việc chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đổi trả.

(Lưu ý: khách hàng gửi sản phẩm đổi nhận có giấy ghi kèm thông tin liên lạc và thông tin đặt hàng để chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ)

Chi phí đổi hàng

– Thành Nam Shop hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển khi quý khách hàng đổi trả sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất, lỗi do shop hoặc do giao nhầm sản phẩm.

– Với khách hàng đổi sản phẩm do các lý do chủ quan như muốn đổi dòng sản phẩm, muổn đổi dòng sản phẩm khác thì chúng tôi không hỗ trợ phí giao nhận 2 chiều cho khách hàng.