CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thành Nam Shop tuyệt đối giữ gìn, bảo mật mọi thông tin của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng phục vụ cho hoạt động giao dịch giữa Thành Nam Shop và khách hàng khi quý khách hàng đăng ký mua sản phẩm chính hãng trên kênh website: Saptocchinhhang.com

– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Tên người khách hàng

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ giao hàng

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

+ Giao hàng quý khách đã mua tại Thành Nam Shop

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Một trong những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu đó chính là khách hàng. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng luôn tôn trọng mỗi khách hàng khi đến với Thành Nam Shop và bảo vệ tuyệt đối thông tin của khách hàng với các bên thứ 3. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng khi đến với Thành Nam Shop.