Cách phân biệt sáp vuốt tóc Loreal thật giả đơn giản nhất !

-

Loreal là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc rất thịnh hành trên thị trường thuộc nhóm sản phẩm bình dân. Do sản phẩm rất được ưa chuộng, số lượng người sử dụng đông đảo nên có rất nhiều kẻ sản xuất các sản phẩm hàng Fake nhằm chuộc lợi. Tuy nhiên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể phòng tránh những trường hợp này bằng cách tìm hiểu cách phân biệt sáp Loreal thật giả trên thị trường ngay bài viết dưới đây!

Sản phẩm gợi ý

-17%
-20%
250.000 200.000
-17%
-20%
-22%
320.000 249.000
-20%
150.000 120.000
-9%
350.000 320.000
-10%

1. Giới thiệu về sáp vuốt tóc Loreal

– Xuất xứ: Pháp.

– Độ giữ nếp tóc: 6h – 8h – nên kết hợp thêm gôm xịt tóc để có độ giữ nếp lâu hơn.

– Độ bóng: 1/10.

– Độ phồng tóc: 8/10.

– Độ rửa sạch: 9/10.

Giá thành: Sản phẩm thuộc nhóm sáp vuốt tóc, tạo kiểu tóc giá bình dân. Mỗi hộp sáp, các bạn có thể sử dụng thoải mái từ 2 tháng – 3 tháng.

Sáp vuốt tóc Loreal chính hãng có nguồn gốc từ đất nước của các dòng mỹ phẩm thượng hạng – Pháp. Bên cạnh đó Loreal cũng là một thương hiệu nổi tiếng của đất nước tình yêu này. Có lẽ chính vì vậy và ngay sau khi xuất hiện trên thị thường, sáp vuốt tóc Loreal đã rất được ưa chuộng trên thị thế giới.

Tuy nhiên, do sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường nên cũng xuất hiện nhiều sản phẩm Loreal giả, kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nếu người dùng vô tình mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ khiến cho mái tóc chịu những ảnh hưởng dẫn đến gãy rụng, khô xơ và hư tổn.

Cách phân biệt sáp vuốt tóc Loreal thật giả

2. Cách phân biệt sáp vuốt tóc Loreal thật giả

Để phân biệt sáp Loreal thật và giả rất đơn giản, chúng ta có thể căn cứ vào các yếu tố về thiết kế vỏ bên ngoài và chất sáp khi sử dụng:

2.1. Sáp Loreal hàng thật

Thiết kế vỏ hộp: thiết kế ở bên ngoài của vỏ hộp Loreal khá cứng cáp. Các thông tin trên vỏ sản phẩm được in đậm, rõ nét và đầy đủ.

Chất Sáp: Điểm đặc trưng của sáp vuốt tóc Loreal là khá đặc nhưng vẫn có độ mềm với tone màu trắng sữa. Điều mà người dùng thích nhất ở Loreal đó là chất sáp để lại hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, rất dễ chịu.

Đánh giá sau khi sử dụng: Nếu bạn sử dụng sản phẩm Loreal hàng thật sẽ rất nhanh cảm nhận được sự mềm mượt và bắt sáp của tóc. Cũng chính vì vậy mà Loreal có thể giữ nếp tóc trong khoảng thời gian khá dài. Thậm chí thời gian giữ nếp có thể lên tới cả nửa ngày với độ bóng thấp, tạo cảm giác rất tự nhiên cho mái tóc.

Cách phân biệt sáp vuốt tóc Loreal thật giả

2.2. Sáp Loreal hàng Fake

Thiết kế vỏ hộp: Nếu để ý kỹ một chút, ngay khi nhìn thấy vỏ hộp bạn đã có thể cảm nhận được đây chính là hàng fake. Bởi phần thiết kế bên ngoài khá đơn giản, thông tin chung chung, phần chữ không được rõ nét, có phần sơ sài và lộ rõ sự thủ công.

Chất Sáp: Khác hoàn toàn với các loại sáp vuốt tóc hàng thật, những hộp sáp Loreal có màu trắng trong, tựa như thạch. Có phần giống với Gel hơn là một dạng sáp thông thường.

Đánh giá khi sử dụng: Khi cho sáp lên tóc, người dùng sẽ có cảm giác tóc bị bết rất khó chịu. Khả năng giữ nếp tóc cũng không được nếp lâu, chỉ khoảng 30p-1 tiếng là sập volume.

Qua đây, chúng ta có thể thấy để phân biệt sáp Loreal thật và giả rất đơn giản, nhưng nếu không chú ý nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc của bạn. Vì vậy, ngoài việc chú ý cẩn thận trước khi mua sáp vuốt tóc thì chúng ta cũng nên tìm đến địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm làm tóc chính hãng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp website: SapTocChinhHang.Com để tìm hiểu và mua được các sản phẩm sáp tóc, mỹ phẩm dành cho tóc chính hãng, đảm bảo chất lượng từ nhà xuất.

Tại đây các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tạo kiểu tóc giúp  mái tóc luôn mềm, bóng bẩy hút hồn người đối diện.

Hy vọng những chia sẻ về cách phân biệt sáp Loreal thật và giả mà chúng tôi gửi tới sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm chất lượng và tốt nhất với mái tóc của mình.

Link sáp Loreal chính hãng: https://saptocchinhhang.com/sap-vuot-toc/loreal