Phân biệt sáp Blumaan thật giả cho những ai chưa biết

-

SapTocChinhHang.Com xin chia sẻ tới các bạn cách phân biệt sáp Blumaan thật giả vô cùng dễ dàng để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Trong thời gian gần đây, thị trường sáp vuốt tóc nam đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đã bắt đầu xuất hiện một loạt các thương hiệu lớn với sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng không chỉ nam giới mà còn cả phái nữ. Trong đó, không thể không kể đến thương hiệu nổi tiếng Blumaan.

1. Phân biệt sáp Blumaan thật giả qua thiết kế vỏ hộp

Sản phẩm gợi ý

-17%
-20%
250.000 200.000
-17%
-20%
-22%
320.000 249.000
-20%
150.000 120.000
-9%
350.000 320.000
-10%

1.1. Thiết kế hộp giấy

Nếu hũ sáp Blumaan nhận được là một hũ sáp trơn không có hộp thì có khả năng rất cao là hàng fake vì các sản phẩm Blumaan giả hiện tại trên thị trường hầu hết sẽ không có hộp giấy bao bên ngoài.

Phân biệt sáp Blumaan thật giả qua thiết kế vỏ hộp

1.2. Thiết kế vỏ nhựa

Chúng ta có thể nhận ra được những điểm khác biệt rất rõ ràng như: Tem dán (label) ở mặt trước của hàng thật có màu sắc nổi bật hơn, chi tiết rõ ràng, nổi khối sinh động trong khi hàng giả có tem bệt màu, hình ảnh mờ, chi tiết loang lổ, chất lượng kém. Có vẻ như thiết kế của Blumaan giả được cắt ghép ra từ Blumaan thật nhưng với độ phân giải thấp nên khá dễ phân biệt.

Blumaan real có vỏ hộp thấp hơn hàng giả với dòng chữ đầy đặn và ngắn hơn hàng giả với chữ cao và thanh mảnh hơn.

Phân biệt sáp Blumaan thật giả qua thiết kế vỏ nhựa

Phân biệt sáp Blumaan ngựa vằn thật giả

Phân biệt sáp Blumaan tê giác thật giả

2. Phân biệt sáp Blumaan thật giả qua chất sáp, mùi hương

Nếu bạn là người sử dụng sáp tóc thường xuyên hoặc đã biết đến dòng sản phẩm sáp tạo kiểu tóc Blumaan thì chắc chắn đều cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của dòng sản phẩm này. Đó chính là mùi hương Blumaan Tê Giác (mùi bạc hà đặc trưng), Blumaan Ngựa Vằn (mùi kẹo sữa dừa ngọt).

Chính vì vậy, nếu bạn vô tình tìm được loại sản phẩm sáp Blumaan hàng giả sẽ thấy được chất sáp cực kỳ rởm, kỳ xấu, bị bóng khí và loang lổ khắp bề mặt sáp, đây là điều khó chấp nhận được ở một sản phẩm phân khúc cao cấp.

Đặc biệt hơn nữa, khi vừa mở nắp hộp, bạn đã có thể cảm nhận được mùi hóa học của hàng fake cực kì gắt và khó chịu. Nếu bạn thấy được ngay sự khó chịu sau khi mở lọ sáp tạo kiểu tóc Blumaan thì sẽ dễ dàng Phân biệt sáp Blumaan thật – giả vô cùng đơn giản.

Phân biệt sáp Blumaan tê giác thật giả qua chất sáp

Phân biệt sáp Blumaan ngựa vằn thật giả qua chất sáp

Với những thông tin chia sẻ về cách Phân biệt sáp Blumaan thật – giả mà chúng tôi vừa tổng hợp lại cho các bạn, hy vọng mọi người sẽ tìm được sản phẩm sáp Blumaan đảm bảo chất lượng. Đồng thời để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc kém chất lượng, các bạn có thể liên hệ cho SapTocChinhHang.Com để yên tâm sở hữu những sản phẩm tạo kiểu là làm đẹp tóc chất lượng.