TOP 6 Loại lược tạo kiểu tóc được nhiều người sử dụng nhất

-

Lược tạo kiểu tóc là một trong những dụng cụ cần thiết để giúp trong việc tạo kiểu tóc dành cho nam giới hiện nay. Do mọi người hiện nay có nhu cầu dùng lược để tạo nhiều kiểu tóc khác nhau nên cũng đòi hỏi lược tạo kiểu cũng cần phải được nâng cấp và dần dần xuất hiện nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Lược tạo kiểu tóc

Với mỗi kiểu tóc khác nhau thì mọi người cũng nên lựa chọn cho mình mội chiếc lược phù hợp để dễ dàng tạo cho bản thân những kiểu tóc mong muốn. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về lược nên Thành Nam Shop chia sẻ đến mọi người 6 loại lược tạo kiểu phổ biến nhất hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Lược tròn

– Là loại lược có dạng hình trụ và được chia làm hai phần là phần thân lược và phần tay cầm. Phần tay cầm thường dạng trụ tròn và làm bằng nhựa hoặc gỗ. Đối với phần thân lược bao bọng xung quang là rất nhiều răng lược nhỏ li ti với lớp bảo vệ chống gây tổn thương da đầu.

Lược tròn khi được kết hợp với máy sấy tóc trong tạo kiểu sẽ giúp mọi người tạo được rất nhiều kiểu tóc đặc biệt là những kiểu uốn phồng, bồng bềnh.

>> Tham khảo: 15 kiểu tóc nam uốn đẹp hiện nay 

Lược tròn

– Ưu điểm của lược tròn:

Dễ dàng sử dụng

Khả năng uốn tóc tốt, độ phồng cao

Dễ dàng vệ sinh sau khi chải

Chất lượng gia công tốt, không lo bị gãy.

2. Lược bán nguyệt Chaoba

Lược bán nguyệt Chaoba so với lược tròn thì có nhiều điểm tương đồng, điểm khác ở đây chính là không còn là những răng lược ở xung quanh 360 độ của thân lược mà giờ đây chỉ là 180 độ ở một bên thân lược mà thôi. Phần răng lược thì chủ yếu được làm bằng chất liệu nhựa dẻo và thân lược được làm nhỏ gọn lại hơn.

Lược bán nguyệt Chaoba cũng là một trong những chiếc lược cực kỳ thích hợp dành cho mọi người khi muốn tạo cho mình kiểu tóc uốn bồng bềnh nhé.

Lược bán nguyệt Chaoba

– Ưu điểm của lược bán nguyệt Chaoba:

Dễ dàng sử dụng

Linh hoạt trong việc tạo kiểu

Dễ dàng vệ sinh làm sạch, không bị cuốn tóc

Răng lược chắc chắn, phủ nhựa chống bào mòn da đầu

3. Lược Afro Pick

Lược Afro Pick là chiếc lược tạo kiểu tóc nam chuyên dùng để tạo những kiểu tóc Pompadour, những kiểu vuốt ngược.. . Lược làm bằng chất liệu nhựa được thiết kế khá đơn giản gồm phần răng lược dài và phần tay cầm nhỏ gọn.

>> Xem thêm: Top 12 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất hiện nay

Lược Afro Pick

– Ưu điểm của lược Lược Afro Pick:

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng chải tóc theo hướng chéo, ngược

Dễ dàng vệ sinh làm sạch, không bị cuốn tóc

Nhỏ gọn, tiện lợi khi có thể mang theo ở mọi nơi

4. Lược thẳng Tony & Guy

Lược thẳng Tony & Guy so với những chiếc lược thông thường không có khác biệt là bao. Với thiết kế thẳng và làm bằng chất liệu nhựa và lược chia làm hai phần, một phần là bên răng lược dày, phần còn lại là răng lược thưa hơn. Chính thiết kế như vậy mà người sử dụng có thể thuận tiện khi tạo kiểu tóc với từng kiểu khác nhau.

Đối với cây lược này thì việc tạo những kiểu tóc như Undercut, những kiểu tóc ngắn, Side Part… vô cùng dễ dàng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

>> Quan tâm: 40+ Kiểu tóc Undercut đẹp nhất

Lược thẳng Tony & Guy

– Ưu điểm của lược thẳng Tony & Guy

Dễ dàng sử dụng

Linh hoạt trong việc tạo nhiều kiểu tóc khác nhau

Vệ sinh lược dễ dàng

Chất lượng hoàn thiện tốt, giá bán phải chăng

5. Lược gấp gọn bỏ túi

– Nếu mọi người luôn muốn tìm kiếm một chiếc lược thuật tiện mang theo bên người mọi lúc mọi nơi thì đây là chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Lược gấp gọn bỏ túi với thiết kế nhỏ gọn và chia thành hai phần riêng biệt là phần tay cần và răng lược. Phần tay cầm được kết hợp nhiệm vụ là phần bảo vệ lược khi gấp lại còn đối với răng lược thì thường được làm ở mức độ răng vừa phải dễ dàng sử dụng với mọi kiểu tóc khác nhau.

Lược gấp gọn bỏ túi

 

– Ưu điểm của lược gấp bỏ túi

Nhỏ gọn, thuận tiện mang mọi lúc mọi nơi

Thiết kế đẹp, bắt mắt

Chất lượng gia công tốt, dễ dàng sử dụng

6. Lược răng thưa

Lược răng thưa thì thiết kế không có gì nổi bật. Đặc biệt đây là một trong những chiếc lược chải tóc dùng cho những kiểu tóc rối, xoăn và những kiểu tóc vuốt sáp cần độ phồng cao thì lược răng thưa đều đáp ứng cực tốt bởi phần răng lược được thiết kế với khoảng cách vừa phải.

Lược răng thưa

– Ưu điểm lược răng thưa:

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng vệ sinh, không bị cuốn tóc, ít bám bụi

Phù hợp với dùng cho tóc xoăn, rối

Đa dạng, dễ mua tại mọi nơi

Sản phẩm gợi ý

-17%
-20%
250.000 200.000
-17%
-20%
-22%
320.000 249.000
-20%
150.000 120.000
-9%
350.000 320.000
-10%

Thế là Thành Nam Shop đã giới thiệu chi tiết về 6 loại lược tạo kiểu tóc đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm ra loại lược phù hợp nhất với kiểu tóc mình đang để nha!