Cách phân biệt sáp vuốt tóc Volcanic Clay thật giả 2021 chi tiết

-

Hiện nay, dòng sản phẩm sáp vuốt tóc dành cho nam Volcanic Clay chính hãng đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Volcanic Clay V4 2020. Cũng vì vậy mà trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm sáp Volcanic Clay Fake, kém chất lượng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm Volcanic Clay V4 2020 chính hãng, SapTocChinhHang.Com sẽ bật bí cho các bạn những cách phân biệt sáp Volcanic Clay thật giả của dòng V4 2020 vô cùng đơn giản. Đảm bảo với cách này, bạn có thể chỉ cần “liếc mắt” là đã có thể nhận diện được dòng chính hãng rồi.

Sản phẩm gợi ý

-17%
-20%
250.000 200.000
-17%
-20%
-22%
320.000 249.000
-20%
150.000 120.000
-9%
350.000 320.000
-10%

1. Giới thiệu về sáp Volcanic Clay V4 2020 chính hãng

– Xuất xứ: Singapore.

– Khối lượng: 80g.

– Hãng sản xuất: Apestomen.

– Phân Loại: Volcanic Clay V4 2020.

– Thiết kế Volcanic Clay V4 2020.

Bên ngoài vỏ chai Volcanic Clay V4 2020 được thiết kế theo mẫu mã quen thuộc từ bản V3 với thân nhựa cứng. Nắp nhôm và logo Apestomen khỉ nổi đặc trưng. Màu sắc hài hòa, chữ được in rõ nét trên sản phẩm.

Mùi hương: Volcanic Clay V4 2020 có mùi thơm hương Chanh đặc trưng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Chất sáp vuốt tóc Volcanic Clay: dễ lấy và dễ đánh tan, giảm độ khô rít so với phiên bản Volcanic Clay V3.

Màu chất sáp: Volcanic Clay có màu nâu nhạt (phiên bản mới nhất – màu sắc có thể thay đổi ở những bản update sau). Màu sắc của loại sáp vuốt tóc Volcanic Clay V4 2020 có đôi nét giống với Kevin Murphy Rough Rider.

Giới thiệu tổng quan về sáp Volcanic clay V4 2020 chính hãng

2. Cách phân biệt sáp Volcanic Clay thật giả

Để phân biệt Volcanic Clay V4 2020 thật giả, các bạn sẽ cần căn cứ vào các yếu tố về chất lượng, thiết kế vỏ chai… Cụ thể:

2.1. Thiết kế vỏ ngoài

Seal bọc sáp:

– Hàng real có 1 lớp seal bọc ngoài sáp nhưng không bọc kín 100%.

– Hàng fake thường không có Seal hoặc có thì bọc 100% cả lọ.

Phân biệt sáp Volcanic clay thật giả qua seal bọc

Sắc nét chữ sau khi in ấn:

Khi chúng ta chú ý kỹ những chi tiết nhỏ được ghi ở thân lọ sáp hàng Volcanic Clay Fake sẽ thấy phần chữ hoặc hình ảnh mực in bị nhòe. Trong khi đó, từng chi tiết trên vỏ hộp hàng real luôn luôn được in rất sắc nét.

Phân biệt sáp Volcanic clay thật giả qua nét chữ

Label ở thân vỏ:

– Hàng thật thì phần Label ở thân hộp sẽ có chữ O thanh hơn các chữ còn lại.

– Hàng fake thì các nét chữ được in khá đều nhau. Nó hoàn toàn không có sự phân cấp đậm nhạt trong logo của chữ APESTOMEN.

Đây cũng là điểm mà rất nhiều anh em đi mua Volcanic Clay V4 2020 bị đánh lừa vì nghĩ hàng thật luôn có sự hoàn hảo và không có sự xô lệch. Vì vậy các chàng trai cần đặc biệt lưu ý điểm này nhé.

Phân biệt sáp Volcanic clay thật giả qua label

2.2. Chất sáp

Ngoài mẫu mà, thiết kế bên ngoài bởi đối với những “tên tội phám” làm hàng nhái tinh vi vẫn có thể thiết kế vỏ cai giống y hàng thật. Vì vậy, chúng ta cũng chất phải chú ý đến chất sáp Volcanic bạn sử dụng có đúng hàng chính hãng hay không nữa. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sáp vuốt tóc chính hãng.

– Volcanic Clay V4 2020 Fake: Chất sáp nhão, loãng và độ kết dính thấp.

– Volcanic Clay chính hãng: Chất sáp cứng, đặc và độ kết dính cao.

Phân biệt sáp Volcanic clay thật giả qua chất sáp

3. Một số phiên bản Volcanic Clay Fake

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay fake

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ là có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chính hãng của thương hiệu Volcanic Clay nổi tiếng thế giới rồi.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách phân biệt sáp Volcanic Clay thật giả, các bạn có thể đến trực tiếp SapTocChinhHang.Com để chắc chắn lựa chọn các sản phẩm sáp vuốt tóc chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Link sản phẩm sáp Volcanic Clay: https://saptocchinhhang.com/sap-vuot-toc/volcanic-clay